Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ "

Ngày 27 tháng 10 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Hoạt động trải nghiệm

Hoạt động trải nghiệm

Cập nhật lúc : 11:55 17/09/2019  

CÂU LẠC BỘ VẬT LÝ
"Kính vạn hoa" là chủ đề mà CLB Vật lý chiều ngày 14/9 đã ra mắt buổi sinh hoạt đầu tiên của năm học này. Tại đây các em học sinh đã có những trải nghiệm lý thú, cùng nhau tự tay mình làm ra những chiếc kính vạn hoa xinh xắn, dễ thương. Kính vạn hoa được ứng dụng từ hiện tượng phản xạ ánh sáng qua gương phẳng, hình ảnh các vật nhỏ quan sát được qua kính vạn hoa tạo ta nhiều màu sắc và hình dạng đẹp mắt. Chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những hình ảnh sinh động trong buổi sinh hoạt này nhé!

 "Kính vạn hoa" là chủ đề mà CLB Vật lý chiều ngày 14/9 đã ra mắt buổi sinh hoạt đầu tiên của năm học này. Tại đây các em học sinh đã có những trải nghiệm lý thú, cùng nhau tự tay mình làm ra những chiếc kính vạn hoa xinh xắn, dễ thương. Kính vạn hoa được ứng dụng từ hiện tượng phản xạ ánh sáng qua gương phẳng, hình ảnh các vật nhỏ quan sát được qua kính vạn hoa tạo ta nhiều màu sắc và hình dạng đẹp mắt. Chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những hình ảnh sinh động trong buổi sinh hoạt này nhé!


Số lượt xem : 440

Các tin khác