Đến với thầy cô là sự lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thành công trong cuộc đời "

Ngày 24 tháng 08 năm 2019

» Hợp tác quốc tế » Kalasin Pytayasan - Thái Lan

Kalasin Pytayasan - Thái Lan

Cập nhật lúc : 19:09 23/02/2018

Giao lưu văn hóa giữa trường THCS Nguyễn Tri Phương với trường Kalasinpittayasan Thái Lan từ 26/01/2018 đến 30/01/2018

Từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 1 năm 2018, đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương gồm 5 giáo viên và 40 học sinh đã tham gia giao lưu học tập tại trường cấp 2,3 Kalasinpittayasan , vương quốc Thái Lan. Tại đây, đoàn giáo viên và học sinh đã tham dự rất nhiều hoạt động lí thú, bổ ích và có ý nghĩa. Một số hoạt động nổi bật trong 5 ngày giao lưu là tham quan Trung tâm văn hóa và khoa học tỉnh Roi Et, bảo tàng khủng long, tham dự lễ chào cờ và giới thiệu của hai trường, tham gia lớp học ẩm thực Thái - Việt, tham dự các lớp học môn Toán, tiếng Anh, các môn Khoa học. Kết thúc hành trình là đêm chia tay tổng kết đầy ý nghĩa. Đặc biệt, trong lễ tổng kết, trường THCS Nguyễn Tri Phương đã mang đến các tiết mục văn nghệ đậm bản sắc Việt Nam như múa cò lả, ca Huế lý mười thương và một tiết mục múa dân vũ Thái Lan. Sau đây là 1 số hình ảnh của chuyến giao lưu :