Kiến thức không có trọng lượng, nó là kho báu bạn có thể mang theo một cách dễ dàng "

Ngày 02 tháng 03 năm 2021

Cập nhật lúc : 12:00 21/11/2020

Tọa đàm - Gặp mặt Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Một tháng 11 nữa lại về với những yêu thương đong đầy! Tháng 11, khoảnh khắc của những kỉ niệm, giây phút để nhớ, để nói lời tri ân với những người thầy vẫn lặng thầm ươm nắng làm đẹp cho đời.Hoà trong không khí ấy, chiều ngày 20/11/2020 thầy và trò trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Các học sinh khối 6,7 đã thi làm hoa, làm thiệp để gửi đến các thầy cô hưu trí- những người đã gieo những hạt mầm đầu tiên để hôm nay NTP vươn lên thành cành cây tươi xanh. Những lời ca tiếng hát về thầy cô, bè bạn, mái trường đã cất lên mang theo bao cảm xúc lắng sâu. Thầy và trò NTP cũng rất vui mừng khi tham quan phòng Truyền thống để cùng nhau ôn lại những thành tích đáng tự hào và bao kỉ niệm của các thế hệ. Kính gửi lời chúc chân thành nhất đến tất cả quý thầy cô đã và đang đứng trên bục giảng mái trường NTP một mùa 20/11 nhiều niềm vui. Chúc quý thầy cô sức khoẻ để tiếp tục sự nghiệp trồng người, điểm tô cho ngôi trường thân yêu!