Giáo dục không phải là đổ đầy một thùng nước, mà là làm sáng lên ngọn lửa "

Ngày 24 tháng 08 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Góc tương tác » Góc học sinh

Cảm nhận của học sinh

Cập nhật lúc : 18:26 13/09/2014  

Chuyện lớp tôi (09/03/2010)

Chuyện lớp tôi

Lớp 6/2 của tôi hình như có duyên với giải nhì thì phải, thi cái gì cũng giải nhì, chán thật!

Đầu năm, trường tổ chức cuộc thi nhảy dây tập thể. Lớp tôi gắng hết sức nhảy được 111 cái, bằng điểm với lớp 6/1. Thế rồi cái thông báo của Thầy Tú – Tổng phụ trách làm lớp tôi mặt ai cũng ỉu xìu: “Lớp 6/1 và lớp 6/2 bằng điểm nhau nhưng lớp 6/2 nhay những hai lần, lớp 6/1 chỉ nhảy một lần nên lớp 6/1 đạt giải nhất, lớp 6/2 đạt giải nhì…”

Thầy ơi là thầy! Lớp tôi nghe nói vậy mà thấy chán. Các thành viên than yêu của lớp 6/2 mang bộ mặt buồn xo bước vào lớp. Thôi, thi rồi mà!

Một tháng học trôi qua, trường kiểm tra bài hát tập thể. Lớp tôi hát rất tốt thế mà chỉ vì khuôn mặt “xinh xắn” của Ánh lớp tôi bị tụt xuống một điểm. Nhì vẫn hoàn nhì, lớp 6/1 lại được giải nhất! Tức ơi là tức!

Tuy vậy nhưng lớp tôi thương yêu nhau lắm các bạn ạ! Trong lớp, chưa bao giờ có chuyện to tiếng với nhau. Chúng tôi đoàn kết lắm, coi nhau như anh em một nhà vậy.

Vậy là sắp đến ngày 20-11 rồi! Mong sao tình đoàn kết của lớp tôi sẽ gắn chặt hơn và giành chiến thắng trong cuộc thi làm báo tường sắp tới, rồi lớp tôi sẽ đạt giải nhất cho coi!

 

Lê Thị Tuyết Minh - Lớp 6/2

 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này